Trang chủ 4 điểm nổi bật của căn hộ vincity quận 9 view sông

4 điểm nổi bật của căn hộ vincity quận 9 view sông

05/11/2018 | 200 lượt xem

Bạn đang muốn mua căn hộ vincity quận 9 view sông nhưng lại chưa nắm rõ được những điểm nổi bật của dự án này so với các dự án khác trong khu vực. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lý giải những thắc mắc của mình.

Khi mua căn hộ chung cư, người mua thường quan tâm đến vị trí, vấn đề pháp lý, tiến độ thanh toán, giá cả, tỷ suất sinh lời… Với căn hộ vincity quận 9 view sông bạn không cần phải quan tâm những vấn đề đó, bởi chủ đầu tư sẽ đáp ứng đủ những yêu cầu đó của bạn.

  1. Ví trí đắc địa tại quận 9

Căn hộ Vincity quận 9 view sông nằm ở cuối tuyến metro “Bến Thành – Suối Tiên”, dự án hiện đang được mở rộng sang tỉnh Đồng Nai, do đó, các cư dân Vincity quận 9 tại Hồ Chí Minh sẽ dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm khác như quận 2, quận Bình Thạnh, quận Bến Thành…

Quanh dự án có hệ thống giao thông thuận tiện liên kết các tuyến đường huyết mạch của thành phố rất tiện cho việc di chuyển đi lại giữa các quận và khu vực lân cận của thành phố. Bạn sẽ chỉ mất khoảng 20 phút để di chuyển tới trung tâm TP. HCM như quận 1, quận 2, quận 3 thông qua các tuyến đường chính như Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm sang đại lộ Đông – Tây.  Di chuyển đến AEON Mall và trường ĐH Fulbright chỉ mất khoảng 6 phút… và 5 phút để đến khu trung tâm tâm công nghệ cao, 10 phút để đến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây…

  1. Vấn đề pháp lý

Hiện chính quyền TP.HCM đang ưu tiên tập trung phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng cho khu vực quận 9, chính vì vậy các tuyến đường giao thông quanh dự án căn hộ vincity quận 9 view sông cũng được ưu tiên mở rộng. Chủ đầu tư của dự án là Vingroup – một trong những Tập đoàn hàng đầu về bất động sản tại Việt Nam vì vậy những thủ tục liên quan đến pháp lý luôn rõ ràng. Để mua nhà bạn chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ liên quan đầy đủ là có thể giao dịch.

  1. Thanh toán linh hoạt

Chủ đầu tư Vingroup cùng với các đối tác, ngân hàng bảo lãnh dự án sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ vincity quận 9 view sông một cách thuận tiện nhất. Theo thông báo, chủ đầu tư và ngân hàng liên kết sẽ hỗ trợ người mua nhà gói vay trả góp trong 35 năm với lãi suất ưu đãi.

  1. Tỷ suất sinh lời khi mua căn hộ vincity quận 9 view sông

Với mức giá công bố của chủ đầu tư, căn hộ Vincity quận 9 có giá từ 700 triệu đồng, có nghĩa là bạn chỉ cần trả trước 150 triệu đồng là có thể sở hữu ngay một căn hộ tại dự án một cách dễ dàng rồi.

Căn hộ khoảng 700 triệu – với diện tích 39 m2 được coi là giá khuyến mại, trung bình khoảng 20 triệu / m2, thấp hơn hầu hết các dự án khác, trung bình khoảng 22 triệu / m2.

Một căn hộ VinCity quận 9 view sống giá bình dân từ 700 triệu nhưng lại sở hữu chất lượng “3 sao”, đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho người dân muốn an cư lập nghiệp tại Hồ Chí Minh.

Chưa có bình luận về 4 điểm nổi bật của căn hộ vincity quận 9 view sông