Trang chủ 4 lợi thế khi mua nhà dịp Tết bạn nên biết

4 lợi thế khi mua nhà dịp Tết bạn nên biết

30/01/2018 | 100 lượt xem

Vào thời điểm gần Tết, thị trường bất động sản trở nên sôi động hơn vì cả người mua lẫn người bán đều có nhu cầu rất lớn. Lúc này các chủ đầu tư sẽ cố gắng bung hết lượng hàng còn tồn ra thị trường với rất nhiều các ưu đãi. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những lợi thế nổi bật khi mua nhà dịp Tết.

  1. Nhiều ưu đãi, khuyến mãi từ các chủ đầu tư

Thời điểm cuối năm, số lượng hàng tung ra thị trường là rất lớn trong khi nhu cầu của người dân là có hạn, lúc này các chủ đầu tư sẽ phải có những chính sách ưu đãi để thu hút khách hàng đến với sản phẩm, dự án của mình. Vì vậy sẽ có rất nhiều các chương trình khuyến mãi, ưu đãi được tung ra, người mua có nhiều lựa chọn cho mình hơn.

  1. Có nhiều lựa chọn cho khách hàng

Trong bối cảnh thị trường có rất nhiều dự án, sản phẩm được tung ra, khách hàng – người mua nhà sẽ có nhiều lựa chọn hơn. Việc lựa chọn những chủ đầu tư uy tin, dự án có chất lượng và giá cả tốt, người mua sẽ có nhiều sự so sánh lựa chọn và dễ dàng chọn được ngôi nhà ưng ý cho mình.

  1. Được tư vấn kỹ hơn

Khi mà thị trường bất động sản vô cùng nhộn nhịp trước Tết thì các sàn môi giới sẽ chăm sóc kỹ càng và cẩn thận hơn, họ sẽ tích cực đưa ra những ngôi nhà phù hợp với yêu cầu của bạn nhất, đồng thời cũng không tiếc thời gian để tư vấn giải thích cho bạn.

  1. Thuận lợi về thủ tục vay vốn

Việc mua nhà không chỉ liên quan đến môi giới, chủ đầu tư mà còn rất nhiều các dịch vụ khác như ngân hàng, chuyển nhà, dọn nhà… Thường thì vào dịp Tết các ngân hàng sẽ đẩy mạnh dịch vụ giải ngân cho vay vốn, nhất là vay vốn mua nhà. Điều này tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng để chuẩn bị về tài chính.

Trên đây là 4 lợi thế khi bạn mua nhà vào dịp cuối năm mà các bạn có thể tham khảo. Nếu muốn cập nhật thông tin về các dự án bất động sản đang triển khai bạn vào Homedy.com nhé. Chúc các bạn thành công!.

Chưa có bình luận về 4 lợi thế khi mua nhà dịp Tết bạn nên biết