Trang chủ 4 lưu ý khi bán đất trang trại tại Nha Trang

4 lưu ý khi bán đất trang trại tại Nha Trang

07/02/2018 | 256 lượt xem

Nha Trang là thành phố biển năng động với sự phát triển mạnh mẽ của nhiều lĩnh vực, đặc biệt là bất động sản, việc mua bán đất trang trại Nha Trang thời gian gần đây trở nên sôi động hơn. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những lưu ý quan trọng khi mua bán đất trang trại tại Nha Trang mà bạn cần nhớ.

1. Chủ nhà ra giá cao hơn mặt bằng chung

Không chủ đất ở Nha Trang tự tin rằng đây là khu vực phát triển và sầm uất nên đưa ra giá bán đất khá cao, thậm chí cao gấp nhiều lần so với mặt bằng chung khu vực. Đứng trên tâm thế người đi mua bạn cần phải cân nhắc và cẩn trọng với mọi vấn đề, đặc biệt là giá cả. Những khu đất có vị thế tốt, thuận lợi chưa chắc có tiềm năng cho sự phát triển các mô hình trang trại, vì vậy bạn hãy cân nnhawcs thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.

2. Đất không có giấy tờ hợp lệ

Ngoài giá cả, sự hợp pháp của miếng đất là điều mà bất cứ người mua nào cũng yêu cầu. Dù mảnh đất trang trại của bạn nằm ở trung tâm thành phố Nha Trang hay ở ngoại thành… có nhiều tiềm năng nhưng đất không có sổ đỏ, không có giấy tờ hợp pháp theo quy định của pháp luật thì sẽ chẳng ai mua cả.

3. Đất không hợp phong thủy

Ngoài giá cả, vấn đề pháp lý thì phong thủy cũng là yếu tố không thể bỏ qua khi mua đất. Phong thủy tốt sẽ giúp trang trại làm ăn phát đạt, phong thủy xấu sẽ khiến hoạt động trang trại bị trì trệ, hiệu quả kinh tế không cao.

4. Chưa đầu tư vào quảng cáo

Người mua đất sẽ tiếp cận với những thông tin quảng cáo đăng trên các phương tiện như: diễn đàn, trang tin… . Đầu tư vào quảng cáo đất trang trại bằng nhiều hình thức khác nhau để tiếp cận nhiều đối tượng hơn.

Mua bán đất trang trại Nha Trang không dễ, để bán được đất với giá tốt và làm hài lòng người mua, nó là cả một vấn đề. Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn nhận ra những vướng mắt trong việc bán đất và tìm cách tháo gỡ chúng. Chúc các bạn thành công!.

Chưa có bình luận về 4 lưu ý khi bán đất trang trại tại Nha Trang