Trang chủ Bắc Giang gia nhập đường đua bất động sản 2018 với dự án Bách Việt Lake Garden

Bắc Giang gia nhập đường đua bất động sản 2018 với dự án Bách Việt Lake Garden

23/05/2018 | 132 lượt xem

Ngay từ đầu năm 2018, thị trường bất động sản nước nhà đã chứng kiến sự vươn lên của những khu vực vùng ven thành phố cũng như các tỉnh huyện ngoại thành. Đặc biệt là những nơi có cơ sở hạ tầng phát triển, những địa phương có sự hiện diện của các khu công nghiệp lớn như, Bắc Ninh, Hải Phòng, Thái Nguyên,…. Và hiện nay, sức nóng của thị trường đã lan tỏa đến Bắc Giang, thành phố này đã góp mặt trong đường đua bất động sản 2018 với một dự án đáng kỳ vọng mang tên Bách Việt Lake Garden. Tuy là một dự án mới nhưng Bách Việt Lake Garden đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng nhờ vào không gian xanh độc nhất là chủ đầu tư cam kết mang đến cho cư dân.

Bắc Giang là mảnh đất vàng mới mà các nhà đầu tư hướng đến

Bất động sản tại Bắc Giang thời gian gần đây đang trong giai đoạn khởi sắc. Các nhà đầu tư đã nhận thấy tiềm năng tại mảnh đất này nên tin tưởng cho xây dựng nhiều dự án hơn tại đây. Nhờ vào sự phát triển của hạ tầng, Bắc Giang đã có đến 6 khu công nghiệp lớn với 40 cụm công nghiệp. Điều này không chỉ mang lại việc làm cho người dân khu vực mà còn mở ra cơ hội mới cho thị trường bất động sản. Việc có thêm nhiều khu công nghiệp cũng kéo theo số lượng công nhân, kỹ sư, chuyên gia trong và ngoài nước tại đây tăng lên, nhu cầu về chỗ ở, nơi vui cơi, dịch vụ tại đây cũng lớn hơn bao giờ hết.

>>> Đọc thêm: Khám phá những con đường có giá trị quý hơn vàng tại Việt Nam

Bách Việt Lake Garden điểm nhất thu hút tại Bắc Giang

Dự án Bách Việt Lake Garden được xây dựng trên nền diện tích lên tới 22,57 ha với mật độ xanh cao, và có tỉ lệ cây xanh, mặt nước hơn 25 m2/người. Một con số đáng ngạc nhiên tại thị trường bất động sản hiện nay. Bách Việt Lake Garden được thiết kế bởi đơn vị thiết kế hàng đầu SingaporeCPG Consultants, mang đến những nét đẹp hiện đại nhất Thế giới đến với dự án. Không những thế, Bách Việt Lake Garden còn sở hữu hệ thống tiện ích đa dụng, mang tới không gian sống tiện nghi nhất cho cư dân.

>>> Có thể bạn quan tâm: https://homedy.com/chung-cu-aqua-park-pj3936764

Chưa có bình luận về Bắc Giang gia nhập đường đua bất động sản 2018 với dự án Bách Việt Lake Garden