Trang chủ Biệt Thự Eden Rose điểm sáng thị trường bất động sản phía tây Hà Nội

Biệt Thự Eden Rose điểm sáng thị trường bất động sản phía tây Hà Nội

28/05/2018 | 211 lượt xem

Sau khoảng thời gian dài thì trường bất động sản đóng băng một vài năm trở lại đây có những dấu hiệu tích cực trở lại. Năm 2018 được dự đoán là một trong những năm sôi động của thị trường bất động sản với hàng loạt những dự án đình đám xuất hiện cụ thể như dự án chung cư The Emerald  , chung cư Iris Garden phía tây thành phố. Tổ hợp dự án The Emerald, và đặc biệt hơn có thể nói đến dự án đang hot nhất khu vục phía tây nam biệt thự liền kề Eden Rose tọa lạc trên trục đường lớn Nguyễn Xiển.

Bài liên quan: Biệt thự liền kề The Eden Rose sự lưạ chọn số cho gia đình bạn

Với thiết kế đặc biệt kết hợp cổ điển với hiện đại đã làm nên nét đặc trưng của dự án. Nhìn vào chung ta sẽ vô cùng bị lôi cuốn với sự rực rỡ của sắc hoa hồng, hàng ngàn gốc hoa hồng được nhập khẩu từ Hà Lan sẽ mang đến một sự tươi mới cho căn hộ của bạn, đó là nguồn cảm hứng tốt cho không gian sống của gia đình bạn.

Biệt thự eden rose

Cùng điểm lại những điều để thúc đẩy dự án trở nên đình đám đến như vậy nhé. Thứ nhất vị trí tọa lạc của dự án là một trong những điều không phải bàn cãi, Nguyễn Xiển là một trong những tuyến đường lớn của thủ đô hà nội, là tuyết đường giao cắt với nhiều trục đường lớn, nếu bạn lựa chọn Eden rose là nơi sinh sống thì việc di chuyển c ủa bạn trong nội thành trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết.

Tiếp giá cả cho một căn biệt thự đẳng cấp 5 sao lại vô cùng mềm mại, so với giá thị trường thì thật là không ngoa nếu nói đó là một mức gia bình dân. Chỉ với hơn 5 tỷ bạn đã sở hữu căn biệt thự đẳng câp 5 sao còn gì tuyệt vời hơn, không chỉ vậy khi bạn đến vơi dự án biệt thử liền kề bạn chắc hản sẻ choáng ngợp với sự khác biệt so với những dự án khác trên thì trường Hà Nội.

Bạn có thể tham khảo một số bài viết sau để thấy được sự tuyệt vời của nó.

>>> THE EDEN ROSE ĐƯỢC VÍ NHƯ VƯỜN HỒNG GIỮA LÒNG THỦ ĐÔ
>>> THE EDEN ROSE ĐƯỢC VÍ NHƯ VƯỜN HỒNG GIỮA LÒNG THỦ ĐÔ

 

Chưa có bình luận về Biệt Thự Eden Rose điểm sáng thị trường bất động sản phía tây Hà Nội