Trang chủ Đông Bắc Hà Nội điểm sáng mới của bất động sản thủ đô

Đông Bắc Hà Nội điểm sáng mới của bất động sản thủ đô

01/02/2018 | 225 lượt xem

Sự bùng nổ của thị trường Đông Bắc thủ đô là dự báo mới nhất của các chuyên gia nhà đất dành cho bất động sản Hà Nội những ngày đầu năm mới. Khu vực cửa ngõ này hội tụ đầy đủ các yếu tố để tạo thành tâm điểm mới cho thị trường nhà đất như cơ sở hạ tầng hoàn thiện, giao thông thuận lợi. Không những thế, điểm sáng mới này còn cung cấp một môi trường sống lành mạnh, gần gũi với thiên nhiên cho người dân. Đây có lẽ là thứ đang thiếu nhất khi mua nhà tại Hà Nội. Với những ưu điểm vượt trội này, chắc chắn thị trường Đông Bắc sẽ có những đột phá đáng kể trong năm 2018.

Đông Bắc Hà Nội vươn lên thành trung tâm mới

dong-bac-ha-noi-diem-sang-moi-cua-bat-dong-san-thu-do-1

Sở dĩ nói khu vực Đông Bắc sẽ trở thành trung tâm hành chính mới là bởi nơi đây đang nhận được sự đầu tư lớn của nhà nước và chính quyền địa phương. 4 cây cầu mới sẽ được triển khai nhằm giúp kết nối khu vực với trung tâm thành phố cũng như các tỉnh thành lân cận dễ dàng hơn. Cầu Tứ Liên, cầu Đuống, cầu Trần Hưng Đạo và cầu Vĩnh Tuy là những cái tên sẽ tạo nên điểm mạnh cho nhà đất Đông Bắc trong tương lai. Nhờ đó, các đại gia địa ốc tìm về nơi đâu ngày một nhiều hơn. Sự thay đổi của hạ tầng sẽ giúp bộ mặt khu vực trở nên hiện đại. Do đó sẽ đáp ứng được mục tiêu đặt ra của Thủ tướng chính phủ, biến Đông Bắc Hà Nội thành trung tâm hành chính thương mại Quốc tế và công nghiệp kỹ thuật cao của thủ đô.

Xem thêm: Doanh nghiệp địa ốc thắng lớn trong năm 2017

Thời điểm thích hợp nhất để đầu tư bất động sản Đông Bắc

dong-bac-ha-noi-diem-sang-moi-cua-bat-dong-san-thu-do-2

Với tốc độ đô thị hóa ngày một cao của khu vực Đông Bắc, chắc chắn nơi đây sẽ là lựa chọn tốt nhất để thay thế thị trường nhà ở nội thành đất chật người đông. Do vậy, thời điểm này đang là lúc thích hợp nhất để đầu tư vào bất động sản Đông Bắc. Những ngày đầu năm 2018, dòng vốn đầu tư đang có dấu hiệu dịch chuyển về đây. Với những tiện ích có sẵn như trung tâm thương mại Vincom, Aeon, trường Đoàn Thị Điểm,… sẽ giúp cho khu vực này vô cùng hút khách.

Tham khảo thêm thông tin nhà đất tại: https://homedy.com/cho-thue-nha-rieng

Chưa có bình luận về Đông Bắc Hà Nội điểm sáng mới của bất động sản thủ đô