Trang chủ Khơi nguồn sức sống mới với không gian xanh tại dự án Chung cư Aqua Park

Khơi nguồn sức sống mới với không gian xanh tại dự án Chung cư Aqua Park

07/06/2018 | 204 lượt xem

Hiện nay chúng ta đang chứng kiến một thực trạng đáng lo ngại chính là việc quỹ đất Hà Nội đang dần dần thu hẹp. Điều này không chỉ đem lại những bất lợi cho ngành bất động sản mà còn gây khó khăn trong sinh hoạt của người dân. Và các dự án bất động sản ven đô hay lân cận là giải pháp giúp con người sở hữu một tổ ấm cho gia đình mình trong hoàn cảnh khan hiếm quỹ đất hiện nay. Bên cạnh những ưu điểm của mình các căn hộ chung cư lại mang khiếm khuyết về không gian sống, khiến người mua còn nhiều lo ngại. Để giải quyết vấn đề này, Chung cư Aqua Park đã ra đời. Dự án mang đến không gian xanh thoáng đãng cho toàn bộ cư dân nơi đây.

Môi trường sống trong mơ chỉ có tại Chung cư Aqua Park

Môi trường sống là yếu tố vô cùng quan trọng trong đời sống con người. Theo thống kê, trên Thế giới có khoảng 13 triệu người thiệt mang do ảnh hưởng từ môi trường sống mỗi năm. Chỉ riêng Việt Nam cũng chiếm đến 9000 ca trên năm. Do đó việc tìm kiếm một môi trường sống lý tưởng luôn được người dân vô cùng quan tâm. Việc cho ra đời Chung cư Aqua Park đã giúp cho bao gia đình tìm được một chốn an cư lý tưởng. Cư dân sẽ được hít thở nguồn không khí trong lành nhờ hệ thống xanh dày đặc bao phủ xung quanh dự án. Từ lối dạo bộ, sân vườn,…. Tất cả đều đem lại khung cảnh thiên nhiên nên thơ cho Chung cư Aqua Park. Không gian sống tại đây không hề thua kém những dự án nghỉ dưỡng tầm cơ như Vũng Tàu Regency.

Thiết kế thân thiết với thiên nhiên của Chung cư Aqua Park

Chi tiết xanh được chủ đầu tư đưa vào từng nét thiết kế của Chung cư Aqua Park, từ tầng trệt cho đế tầng cao nhất, cư dân đều có thể trải nghiệm môi trường sống không chút ô nhiễm. Ngoài ra, dự án còn tích hợp thêm đài phun nước và những bông hoa sắc màu, giúp cảnh quan thêm sinh động. Tất cả các căn hộ của Chung cư Aqua Park, đều sử hữu tầm nhìn đẹp ra hồ Định Công, Đầm Hồng và được thiết kế theo hướng tối ưu diện tích, có logia cho từng căn. Nhờ vậy, Chung cư Aqua Park hiện đang là tâm điểm của bất động sản Hà Nội.

Chưa có bình luận về Khơi nguồn sức sống mới với không gian xanh tại dự án Chung cư Aqua Park