Trang chủ Kinh nghiệm thuê, cho thuê phòng trọ tại quận 3 bạn nên biết

Kinh nghiệm thuê, cho thuê phòng trọ tại quận 3 bạn nên biết

10/10/2017 | 172 lượt xem

Quận 3 là một trong những quận trung tâm phát triển sầm uất của thành phố Hồ Chí Minh, khu vực này có vị trí địa lý thuận lợi, hệ thống hạ tầng giao thông phát triển mang lại nhiều lợi ích cho bạn khi lựa chọn thuê phòng trọ tại quận 3. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thuê, cho thuê phòng trọ tại quận 3 mà bạn nên biết.

Vị trí địa lý thuận lợi

Quận 3 là một trong những quận nội thành  của thành phố Hồ Chí Minh, với vị trí vô cùng thuận lợi như phía Bắc giáp quận Phú Nhuận, phía Đông Bắc và Đông Nam giáp quận 1, phía Tây Nam giáp quận 10 thuận lợi cho sự giao lưu kinh tế, văn hóa giữa các quận. Không những vậy quận 3 còn là nơi tập trung rất nhiều các di tích lịch sử văn hóa nổi tiếng như: cầu Công Lý, chùa Vĩnh Nghiêm, chùa Xá Lợi… cùng rất nhiều các địa điểm du lịch, vui chơi giải trí khác, đây là điều kiện phát triển loại hình cho thuê phòng trọ tại quận 3.

Quận 3 còn là nơi tập trung rất nhiều các trung tâm thương mại, nhiều trường đại học, bệnh viện … với những tiện ích như thế quận 3 đã trở thành sự lựa chọn ưu tiên cho những ai có ý định thuê phòng trọ tại quận 3 để sinh sống và làm việc.

Tiện ích khi thuê phòng trọ tại quận 3

Ngoài vị trí địa lý thuận lợi, quận 3 còn là nơi sở hữu nhiều tiện ích mang lại giá trị cho những người dân sinh sống tại đây như: hệ thống y tế giáo dục với rất nhiều các bệnh viện lớn, mạng lưới giáo dục đông đúc với hệ thống các trường mầm non, tiểu học, trường trung học cơ sở, trung học phổ thông…Ngoài sự tiện lợi của hệ thống giáo dục, y tế còn có các siêu thị lớn như siêu thị Citimart Minh Châu, siêu thị Co – opmart Nguyễn Đình Chiểu…đáp ứng mọi nhu cầu về cuộc sống cho những người dân lao động đang thuê phòng trọ tại quận 3.

Đa dạng các loại hình cho thuê phòng trọ tại quận 3

Ngoài hệ thống cho thuê phòng trọ, cho thuê chung cư mini, cho thuê nhà nguyên căn tại khu vực quận 3 còn tập trung rất nhiều các loại hình cho thuê như: cho thuê khu biệt thự, cho thuê nhà riêng, cho thuê phòng trọ quận 3 giá rẻ… Nếu bạn có nguồn tài chính eo hẹp, cùng mức thu nhập nhất bạn có thể chọn thuê phòng trọ quận 3 giá rẻ. Ngược lại nếu bạn có nguồn tài chính dư dả và thu nhập cao, bạn có thể chọn thuê căn hộ hộ cao cấp, nhà mặt phố hay biệt thự… đáp ứng mọi tiêu chuẩn của bạn.

Trên đây là những kinh nghiệm trong việc cho thuê phòng trọ tại quận 3 mà bạn có thể tham khảo.  Để cập nhật thông tin liên quan đến thuê, cho thuê phòng trọ bạn vào Homedy.com. Chúc các bạn thành công!

Chưa có bình luận về Kinh nghiệm thuê, cho thuê phòng trọ tại quận 3 bạn nên biết