Trang chủ Những tiện ích cao cấp tại căn hộ The Gold View quận 4

Những tiện ích cao cấp tại căn hộ The Gold View quận 4

26/01/2018 | 99 lượt xem

Căn hộ The Gold View tại quận 4 được chủ đầu tư chú trọng xây dựng hệ thống tiện ích nội khu đa dạng và hiện đại, đảm bảo cư dân có một môi trường sống chất lượng đúng nghĩa.

Hệ thống hồ bơi hiện đại

Khu hồ bơi tại dự án The Gold View mang đến cho cư dân một cuộc sống chất lượng và hiện đại nhất, một nơi thư giãn tuyệt vời sau khoảng thời gian làm việc mệt nhọc mỗi ngày.

Khu hồ bơi có diện tích 490m2 được thiết kế ở tầng 5 theo tiêu chuẩn hồ bơi tràn có tầm view ra đường Bến Vân Đồn và Kênh Bến Nghé. Chủ đầu tư còn tích hợp thêm hồ bơi dành cho trẻ em rộng 117m2 ở khu vực tầng 5, ngoài ra còn có hồ bơi cảnh quan trên tầng 27 và công viên đi bộ thoáng mát, sang trọng.

Nhà trẻ nội khu

Khi sở hữu căn hộ tại dự án The Gold View, các cư dân sẽ không phải lo lắng về vấn đề đưa rước con đi học xa nhà, bởi hệ thống nhà trẻ nội khu của tòa nhà cũng được chủ đầu tư chú trọng với đội ngũ giáo viên tận tụy, yêu nghề.

Khu Gym & Spa

Khu luyện tập Gym & Spa hiện đại sẽ là điểm đến yêu thích của những cư dân có nhu cầu chăm sóc sức khỏe bản thân. Hệ thống các dịch vụ tại đây vô cùng đa dạng và hiện đại, không chỉ giúp mọi cư dân phục hồi sức khỏe mà còn mang đến cho mọi người sự thư giãn tuyệt vời, sảng khoái.

Khu thể thao giải trí

Tại dự án, hệ thống sân thể thao trung tâm được đầu tư nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu rèn luyện sức khỏe và vui chơi giải trí cho cư dân. Đây hứa hẹn sẽ ra nơi gắn kết cộng đồng xích lại gần nhau hơn trong các hoạt động thể thao, vui chơi.

Tổ hợp mua sắm, giải trí, ẩm thực

Dự án The Gold View được chủ đầu tư cam kết cung cấp các loại hình căn hộ dịch vụ bao gồm những thương hiệu nổi tiếng và uy tín trên thị trường. Tất cả những gì cần làm là bước chân ra khỏi cửa, bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận được các tiện ích mua sắm, ẩm thực.

Khu nhà hàng sang trọng

Hệ thống nhà hàng tại dự án The Gold View sẽ mang đến cho cư dân một không gian ăn uống ấm cúng bên gia đình, đi liền với những dịch vụ chất lượng với những món ngon, hợp khẩu vị,…

Trên đây là những tiện ích nội khu nổi bật của dự án The Gold View mà các bạn có thể tham khảo. Để cập nhật thêm các thông tin về dự án, bạn truy cập vào Homedy.com nhé. Chúc các bạn thành công!.

Chưa có bình luận về Những tiện ích cao cấp tại căn hộ The Gold View quận 4