Trang chủ Sự kết hợp độc đáo giữa kiến trúc Đông – Tây chỉ có tại Regent Hotels & Resorts

Sự kết hợp độc đáo giữa kiến trúc Đông – Tây chỉ có tại Regent Hotels & Resorts

23/05/2018 | 116 lượt xem

Nét đẹp phương Đông đại diện cho sự tối giản, ấm áp và có chút gì đó huyền bí, khơi gợi trí tò mò và mong muốn khám phá trong mỗi con người. Vẻ đẹp kỳ bí ẩn sau trong những thiết kế lấy cảm hứng từ phương Đông cũng từ đó mà luôn thu hút ánh nhìn của mọi người. Trái ngược với những điều bí ẩn phương Đông, kiến trúc phương Tây lại đề cao sự sang trọng, thanh lịch kèm thêm chút xa hoa, đẳng cấp. Do đó, người ta có thể nhận ra dấu ấn phương Tây ngay từ lần đầu tiên, đây là một vẻ đẹp không thể trộn lẫn. Hai phong cách tưởng chừng đối lập này lại có sự kết hợp hài hòa thông qua thương hiệu Regent Hotels & Resorts.

>>> Đọc thêm: Bắc Giang gia nhập đường đua bất động sản 2018 với dự án Bách Việt Lake Garden

Thiết kế dựa trên tư duy độc bản là nét riêng của Regent Hotels & Resorts

Trong số những thương hiệu khách sạn đến từ Thế giới thì Regent Hotels & Resorts là nổi bật hơn cả. Không chỉ mang bản sắc tinh tế, sạng trọng đậm chất Tây Âu mà những dự án của người khổng lồ này lại có sự pha trộn thêm tính ấm áp, huyền bí của phương Đông. Và tính độc bản chính là điểm chung mà hầu hết các dự án của Regent Hotels & Resorts đều phải có. Đến với những sản phẩm của Regent Hotels & Resorts, khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất với khung cảnh tuyệt mỹ, thiết kế tối giản nhưng vô cùng hiện đại. Từng chi tiết nhỏ đều được chăm chút kỹ lưỡng bởi phương châm của Regent Hotels & Resorts là đặt sự tinh tế lên cao nhất.

Dịch vụ của Regent Hotels & Resorts đều được cá nhân hóa hoàn hảo

Điểm đặc biệt tiếp theo chỉ có tại các dự án của Regent Hotels & Resorts là dịch vụ khách hàng sẽ được cá nhân hóa toàn diện. Đồng thời, Regent Hotels & Resorts còn mang tới hệ thống phòng tắm 5 chức năng tại Regent Trùng Khánh, dự án này đã được cả Thế giới công nhận và dành nhiều lời khen tặng. Và Việt Nam cũng may mắn sở hữu loại hình này tại Regent Residences Phu Quoc. Ông lớn Regent Hotels & Resorts còn mang đến nhiều bất ngờ khác chờ khách hàng khám phá.

>>> Đọc thêm: Ưu điểm vượt trội tại Aqua Park Bắc Giang

Chưa có bình luận về Sự kết hợp độc đáo giữa kiến trúc Đông – Tây chỉ có tại Regent Hotels & Resorts