Trang chủ Thị trường cho thuê căn hộ quận Cầu Giấy đang trở nên khan hiếm

Thị trường cho thuê căn hộ quận Cầu Giấy đang trở nên khan hiếm

29/12/2017 | 95 lượt xem

Quận Cầu Giấy là một trong những quận có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng và ngày càng phát triển với hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông đồng bộ và hiện đại. Việc lựa chọn thuê căn hộ tại quận Cầu Giấy đang trở thành xu thế của nhiều người. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là nguồn cung căn hộ cho thuê tại Cầu Giấy đang trở nên khan hiếm hơn.

Sức hấp dẫn của thị trường cho thuê căn hộ quận Cầu Giấy

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản tại Cầu Giấy được giới đầu tư đánh giá là tiềm năng bậc nhất tại Hà Nội, đặc biệt là phân khúc căn hộ chung cư. Với định hướng trở thành quận trung tâm hành chính mới của Thủ đô, Cầu Giấy đang có nhiều bước tiến mạnh mẽ trong việc phát triển đồng bộ giao thông, cơ sở hạ tầng và quy hoạch đất đai đạt chuẩn và thông thoáng nhất.

Bên cạnh, các dịch vụ vui chơi giải trí như: công viên, trung tâm thương mại, bệnh viện lớn, các cơ quan hành chính, bảo tàng… cũng được nâng cấp với nhiều tiện ích đa dạng. Khu vực này tập trung nhiều tường đại học lớn, nhiều trường chuyên, quốc tế hàng đầu… nên nhu cầu thuê phòng trọ tại Cầu Giấy là khá cao.

Với những tiềm năng to lớn từ giao thông, cơ sở hạ tầng thì thị trường cho thuê nhà tại Cầu Giấy nói chung và cho thuê căn hộ chung cư Cầu Giấy nói riêng ngày càng phát triển và thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng.

Tiềm năng kinh doanh từ căn hộ cho thuê tại Cầu Giấy

Cùng với sự phát triển của thị trường bất động sản khu Tây Hà Nội, thời gian qua hàng loạt các dự án cao cấp tại Cầu Giấy được đầu tư xây dựng. Việc mua căn hộ chung cư sau đó cho thuê lại cũng phát triển không kém. Tuy nhiên, khi mà nhu cầu thuê căn hộ ngày càng cao thì nguồn cung lại trở lên khan hiếm khiến giá cho thuê cao hơn các thành phố khác.

Khu vực này đa số là những nước ngoài sinh sống và làm việc như Singapora, Nhật Bản, Hàn Quốc… giá cho thuê các căn hộ cao cấp tại đây dao động từ 1500 đến 1700 USD trở lên. Trong khi đó nhu cầu của khách hàng ngoại quốc với các căn hộ cho thuê tại Cầu Giấy là rất lớn.

times city, royal city

Theo các chuyên gia đánh giá thì việc đầu tư phát triển thị trường cho thuê tại Cầu Giấy trở nên tiềm năng và phát triển mạnh hơn, mang lại lợi nhuận cao và bền vững.

Với sự phát triển của quá trình đô thị hóa, giao thông, hạ tầng được đầu tư bài bản, hiện đại đã giúp Cầu Giấy trở thành điểm nóng cả về hoạt động mua bán và cho thuê. Để tham khảo các căn hộ cho thuê tại Cầu Giấy bạn vào Homedy.com nhé. Chúc các bạn thành công!

Chưa có bình luận về Thị trường cho thuê căn hộ quận Cầu Giấy đang trở nên khan hiếm