Trang chủ Tìm hiểu chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn Nhật tại Hinode City

Tìm hiểu chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn Nhật tại Hinode City

09/02/2018 | 157 lượt xem

Với Hinode City, ngoài sử dụng các thiết bị nổi tiếng của Nhật như Toto, Mishubitshi, chủ đầu tư còn chọn dịch vụ tư vấn quản lý tiêu chuẩn Nhật. Bài viết dưới đây sẽ cùng tìm hiểu về những chất lượng tiêu chuẩn Nhật tại Hinode City.

Theo Hiệp hội BĐS Việt Nam, quý III/2017 thị trường có thêm 5.000 căn hộ mới từ 20 dự án. Bên cạnh một số dự án có tiêu chuẩn dịch vụ tốt thì rất nhiều các dự án gặp phản ứng tiêu cực của cư dân đối với dịch vụ quản lý.

Yếu tố dịch vụ là tiêu chuẩn quan trọng để cư dân đánh giá nhà đầu tư. Khi chọn mua căn hộ, bên cạnh tiện ích, chất lượng đơn vị, khách hàng sẽ tìm hiểu về quản lý vận hành dự án của nhà đầu tư. Đó chính là động lực để các nhà đầu tư chú trọng hơn đến yếu tố vận hành ngay khi sản phẩm chưa hình thành.

Thấu hiểu điều đó, chủ đầu tư dự án Hinode City không chỉ chọn các thiết bị từ nhiều thương hiệu nổi tiếng của Nhật như Toto, Mishubitshi, Daikin… trong danh mục thiết bị bàn giao mà còn nhất quán trong việc định hướng lựa chọn dịch vụ tư vấn quản lý đảm bảo tiêu chuẩn Nhật Bản, đáp ứng mọi nhu cầu về cuộc sống cho người dân.

Dự án Hinode City tọa lạc tại số 201 Minh Khai, trung tâm quận Hai Bà Trưng là dự án theo phong cách Nhật Bản. Nét đặc trưng của phong cách này thể hiện qua thiết kế tòa nhà, căn hộ, cảnh quan, hệ thống tiện ích và những dịch vụ đi kèm.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn sử dụng nhiều thiết bị đồ dùng từ các thương hiệu nổi tiếng của Nhật như Toto, Mishubitshi, Daikin… 

Nếu các bạn muốn tham khảo thêm các thông tin về dự án Hinode City bạn vào Homedy.com nhé. Chúc các bạn thành công!.

 

Chưa có bình luận về Tìm hiểu chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn Nhật tại Hinode City