Trang chủ Tin tức

Tin tức

Mua bán đất quận 2 với giá rẻ có đáng tin hay không?

18/08/2017 | 1 lượt xem

Giao dịch mua bán đất quận 2 hiện nay đang là thị trường bất động sản hot tại thành phố Hồ Chí Minh, khách hàng lựa chọn quận 2 là bởi tại đây các yếu tố về cơ sở vật chất hạ tầng, dịch vụ được đầu tư hiện đại mang lại nhiều thuận lợi cho người dân. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra lúc này là nếu giá giao dịch tại đây thấp, rẻ thì liệu có đáng tin cậy hay không. Bài viết dưới đây sẽ lý giải những thắc mắc của người dân một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

Sôi động thị trường mua bán đất quận hà đông

17/08/2017 | 3 lượt xem

Kể từ sau khi sát nhập vào thủ đô Hà Nội, Hà Đông có nhiều điều kiện để phát triển với các ưu điểm nổi bật như: hạ tầng cơ sở, đường xá giao thông được quy hoạch bài bản, là khu vực cầu nối phía với trung tâm Hà Nội vì vậy thị trường mua bán đất quận Hà Đông ngày càng diễn ra sôi động hơn.

3 mối nguy có thể gặp khi mua bán đất nền quận Long Biên

16/08/2017 | 4 lượt xem

Long Biên là một quận trung tâm của thủ đô Hà Nội, nằm dọc phía bờ bắc của sông Hồng, đây là quận có tốc độ đô thị hóa phát triển nhanh chóng, trên địa bàn quận cũng hình thành nhiều khu đô thị như: khu đô thị Việt Hưng, Bồ Đề, Ngọc Thụy… vì vậy các giao dịch mua bán đất tại Long Biên trở nên hấp dẫn các nhà đầu tư và khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những mối nguy có thể gặp trong quá trình giao dịch mua đất Long Biên mà các bạn có thể tham khảo để hạn chế rủi ro.

Lý do khiến mua bán đất Hồ Tây luôn hấp dẫn nhà đầu tư?

15/08/2017 | 4 lượt xem

Là một trong những quận nội thành của thủ đô Hà Nội, cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại, đồng bộ với nhiều tiện ích phong phú đã khiến cho thị trường mua bán đất quận Tây Hồ luôn thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra một số nguyên nhân nổi bật khiến thị trường đất Tây Hồ trở thành điểm nóng khu vực phía Bắc Hà Nội.

Để giao dịch mua bán đất quận hoàn kiếm thành công

14/08/2017 | 5 lượt xem

Quận Hoàn Kiếm là trung tâm của thủ đô Hà Nội, đây còn là vùng đất của những di tích, lịch sử văn hóa nổi tiếng, là nơi tập trung đông dân cư đến sinh sống và làm việc vì vậy nhu cầu về nhà ở khu vực này rất cao, việc mua bán đất quận Hoàn Kiếm nhờ vậy mà phát triển nhanh, mạnh.

Lý do khiến Bình Dương xây dựng căn hộ chung cư giá 100 triệu

11/08/2017 | 4 lượt xem

Bình Dương sở hữu lượng quỹ đất sạch dồi dào, giá rẻ cùng hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ và hàng loạt các chính sách ưu tiên đã tạo điều kiện thuận lợi giúp Bình Dương xây dựng các căn hộ chung cư giá rẻ, phát triển hoạt động mua bán căn hộ chung cư tại Bình Dương nhanh và mạnh hơn trước.

Căn hộ chung cư quận Thủ Đức tăng mạnh về nguồn cung

10/08/2017 | 5 lượt xem

Thủ Đức là một quận cửa ngõ phía Đông Bắc của thành phố Hồ Chí Minh, đây là khu vực tập trung đông dân cư và có tốc độ phát triển kinh tế xã hội nhanh chóng. Đặc biệt trong thời gian gần đây, các giao dịch mua bán căn hộ chung cư quận Thủ Đức tăng lên nhanh, theo đó nguồn cung dồi dão đã giúp dân cư có thêm nhiều lựa chọn hơn trong việc mua chung cư quận Thủ Đức để đầu tư hoặc để ở.

Ưu nhược điểm khi mua căn hộ chung cư quận Gò Vấp

09/08/2017 | 8 lượt xem

Bạn đang có nhu cầu mua căn hộ chung cư tại quận Gò Vấp, tuy nhiên bạn chưa am hiểu rõ về thị trường chung cư khu vực này, những khó khăn, thuận lợi khi sống tại đây. Bài viêt dưới đây sẽ chỉ ra những ưu và nhược điểm khi mua bán căn hộ chung cư quận Gò Vấp để bạn tham khảo.

Căn hộ chung cư dưới 1 tỷ đồng tại Bình Tân tiếp tục gây sốt

08/08/2017 | 7 lượt xem

Được xem là một trong những làn gió mới của thị trường bất động sản khu Tây thành phố Hồ Chí Minh, cùng với tiềm năng quỹ đất rộng lớn đã tạo nên sự sôi động của thị trường mua bán căn hộ chung cư tại quận Bình Tân, đặc biệt là những căn hộ có giá dưới 1 tỷ đồng.

Những lý do nên chọn mua căn hộ chung cư quận 7

07/08/2017 | 9 lượt xem

Quận 7 có vị trí địa lý thuận lợi, cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại, các dịch vụ tiện ích vượt trội, cảnh quan và môi trường sống đảm bảo chính là lý do để trả lời câu hỏi “vì sao nên chọn mua căn hộ chung cư quận 7”.

5 dự án căn hộ chung cư giúp thay đổi diện mạo quận 4

04/08/2017 | 8 lượt xem

Quận 4 là quận có diện tích nhỏ nhất của thành phố Hồ Chí Minh với diện tích chỉ khoảng 4km2, nhỏ hơn ½ diện tích sân bay Tân Sơn Nhất. Với lợi thế là một bán đảo 3 mặt giáp sông, kẹp giữa trung tâm tài chính quận 1 và khu đô thị phía Nam quận 7 đã giúp quận 4 có nhiều điều kiện để phát triển hơn. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra một số dự án chung cư giúp quận 4 có một diện mạo mới, khang trang hơn, hiện đại hơn mà bạn có thể tham khảo nếu đang có ý định mua bán căn hộ chung cư tại quận 4.

5 kinh nghiệm quý báu khi mua căn hộ chung cư quận 1

03/08/2017 | 9 lượt xem

Hiện nay, các quy định pháp luật về xây dựng và kinh doanh nhà ở chung cư rất rõ ràng và cụ thể. Tuy nhiên, phần lớn khách hàng khi giao dịch mua bán chung cư lại không tìm hiểu các quy định pháp luật nên xảy ra tình trạng mâu thuẫn giữa khách hàng và chủ đầu tư. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm vàng khi giao dịch mua bán căn hộ chung cư tại quận 1 mà các bạn có thể tham khảo.