Trang chủ Nhà đất bán Bán căn hộ chung cư Bán chung cư chính chủ Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân

Bán chung cư chính chủ Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân

Giá: Liên hệ

Diện tích: Không xác định

ID: 4573 27/07/2017 386

Đặc điểm bất động sản

  • Địa điểm: Hà Nội
  • Diện tích: Không xác định

Liên hệ người bán

Địa chỉ:

Điện thoại:

Email:

Thông tin mô tả

Gia đình tôi không có nhu cầu sử dụng bán căn hộ 85m2 gồm 02 phòng ngủ, 01 phòng khách và 2WC. Thiết kế đẹp, 100% diện tích sổ đỏ đều được sử dụng, không bị m2 nào lãng phí. Tất cả các phòngngủ đều có mặt thoáng lấy gió trời hướng Đông Nam. Khu vực phòng khách thiết kế khá mở, ánh sáng có thể rọi vào tận trong phòng. Khu bếp rộng rãi, ngay bên cạnh là ban công, đảm bảo thông thoáng và tiện lợi. Ban công nhìn xuống đường Vũ Trọng Phụng.

Sàn đã được lát gỗ, các phòng đều có điều hòa Daikin. 2WC đều có vách tắm kính và 02 bình nóng lạnh. Sàn tầng chỉ có 8 gia đình và 03 thang máy. Căn hộ nằm trên trục giao thông huyết mạch Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, Hà nội. Căn hộ đã có sổ đỏ. Ban quản trị tòa nhà do dân và chủ đầu tư tham gia đã hoạt động được 4 năm đáp ứng chuẩn về chung cư cao cấp. Không có xung đột kiện cáo.

BQT thuê 1 đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp, nhiệt tình chia làm 03 vòng kiểm soát. Ra vào chung cư có hệ thống thẻ cá nhân hoặc phải đăng ký với bảo vệ tòa nhà. Hệ thống camera bao gồm camera thang máy, sảnh và tầng hầm hoạt động 24/24. Khu vui chơi trẻ em dưới sân phía bên trong, đảm bảo an toàn cho trẻ em. Siêu thị Vinmart và Phòng giao dịch ngân hàng BIDV ở tầng 1. Có 02 tầng hầm để xe và 01 khu sân công cộng trải dài trên mặt tiền Phố Vũ Trọng Phụng.

Hotline xem nhà 0988 .828.144