Trang chủ Dự kiến ra mắt các căn hộ Vin City của tập đoàn Vin Group giá chỉ 700 triệu đồng

Dự kiến ra mắt các căn hộ Vin City của tập đoàn Vin Group giá chỉ 700 triệu đồng

05/09/2016 | 1748 lượt xem

Lấn sân sang thị trường nhà ở giá rẻ bằng việc ra mắt một thương hiệu bất động sản mới mang tên Vin City “ông trùm” trong lĩnh vực bất động sản – tập đoàn Vin Group – đang có những bước đi mới, những định hướng phát triển mới trong những năm tới đây.
Nhà ở Vin City giá chỉ 700 triệu đồng/căn
VinGroup là một trong những doanh nghiệp tiếng tăm trong và ngoài nước với những sản phẩm đã làm nên tên tuổi như: Vinhomes (nhà ở cao cấp), Vinpearl (khu nghỉ dưỡng cao cấp). . . nhắc tới những dự án của VinGroup hai tính từ đầu tiên xuất hiện trong tiềm thức của khách hàng đó là “sang trọng, đẳng cấp” bởi chất lượng công trình, tiện ích dịch vụ, kiến trúc xây dựng của Vin đều được đầu tư kĩ lưỡng chính vì vậy các căn hộ của Vin chưa bao giờ có mức giá rẻ.
du an vincity
Sở hữu căn hộ Vin City chỉ với mức giá 700 triệu đồng
Dự án Vin City được quy hoạch trở thành những khu đô thị khép kín với rất nhiều những tiện ích dịch vụ liên kết xung quanh như: vui chơi giải trí, y tế, giáo dục, trung tâm thương mại, văn phòng, khu mua sắm, khu thể thao, bài trí cảnh quan. . . Dự kiến sau khi hoàn thiện Vin City sẽ trở thành những khu đô thị kiểu mẫu đồng thời cung cấp cho thị trường từ 200.000 – 300.000 căn hộ giá rẻ đáp ứng nhu cầu của một lượng lớn người dân có mức thu nhập trung bình. Thực tế hiện nay, tại Việt Nam những người có thu nhập thấp chiếm tới 60 – 70% tổng dân số, chính vì vậy các dự án Vin City sẽ mang đến cơ hội được sở hữu các căn hộ giá rẻ với chất lượng cao cấp.
Hiện nay, Vin City đang được triển khai tại 7 tỉnh thành trong cả nước bao gồm: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hà Tĩnh, Nha Trang, Thanh Hoá, Hưng Yên, Hải Phòng và trong tương lai sẽ phát triển tại nhiều thành phố khác.
Xu hướng nhà ở giá rẻ tiếp tục thống lĩnh thị trường
Với sự ra mắt các căn hộ thuộc dự án Vin City chắc chắn trong năm 2017 nhà ở giá rẻ, chất lượng cao sẽ tiếp tục thống lĩnh thị trường bất động sản đồng thời góp phần làm thay đổi diện mạo đô thị tại Việt Nam.

vincity

Các dự án nhà ở giá rẻ đáp ứng nhu cầu của lượng lớn dân số Việt Nam
Những thành phố xanh và chất lượng cuộc sống vượt trội như Ecopark – một sản phẩm của tập đoàn Vin Group sẽ được nhân rộng nhưng mức giá mua nhà thấp hơn rất nhiều. Với sự ra đời của các dự án Vin City – Phân khúc nhà ở trung bình tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sẽ góp phần dãn dân, đáp ứng nhu cầu của một lượng lớn khách hàng có mức thu nhập trung bình đồng thời giải quyết vấn đề thiếu hụt nguồn cung các căn hộ giá rẻ.
Vin City sẽ góp phần hoàn thiện các hoạt động của tập đoàn Vin Group, để nhắc đến doanh nghiệp này khách hàng không chỉ biết đến các thương hiệu bất động sản cao cấp mà còn biết tới thương hiệu bất động sản đại chúng mang tiêu chuẩn sống vượt trội là tổ ấm hoàn hảo phù hợp với thu nhập trung bình của đại đa số người dân Việt Nam.

Từ khóa

Chưa có bình luận về Dự kiến ra mắt các căn hộ Vin City của tập đoàn Vin Group giá chỉ 700 triệu đồng