Trang chủ Những điều cần biết về khu căn hộ Hoàng Quốc Việt

Những điều cần biết về khu căn hộ Hoàng Quốc Việt

02/10/2017 | 4337 lượt xem

Dự án được xây dựng trên mặt tiền đường Hoàng Quốc Việt thuộc quận 7, tp.Hồ Chí Mình, giáp với khu đô thị Phú Mỹ Hưng, trực diện với khu phức hợp La Casa chính là khu căn hộ Hoàng Quốc Việt.

Tổng quan khu căn hộ

Khuôn viên xây dựng lớn với diện tích lên tới 1.366m2 , khu căn hộ Hoàng Quốc Việt là tòa nhà cao 18 tầng gồm 18 căn Office Tel và 105 căn hộ chung cư.

Chung cư Hoàng Quốc Việt được kế thừa các tiện ích có sẵn như: công viên cây xanh, bể bơi, khu vui chơi ngoài trời cũng như khu vui chơi dành cho trẻ em, các siêu thị, spa….. Với vị trí thuận lợi nên việc di chuyển tới nội đô vô cùng nhanh chóng, chỉ mất 4 phút để tới khu đô thị cao cấp Phú Mỹ Hưng với những tiện ích đẳng cấp, một hệ thống trường học đa dạng từ mầm non tới trung học, các bệnh viện, các trung tâm thương mại…..

Tiện ích đầy đủ

Căn hộ Hoàng Quốc Việt được thiết kế có diện tích từ 50-71m2 với 2PN , mỗi căn hộ đều lấy ánh sáng tự nhiên, không gian sống được hòa quyện vào không gian thiên nhiên trong lành. Bên cạnh đó dự án có độ view sống sẽ tạo môi trường thoáng mát hơn cho khu dân cư .

Căn hộ mẫu điển hình

Một trong những yếu tố làm nên khu đô thị Hoàng Quốc Việt là sự uy tín của chủ đầu tư. Nối tiếp sự thành công của các dự án nổi tiếng như: khu căn hộ Phú Mỹ, Phú Mỹ Thuận, Lacasa, chủ đầu tư Vạn Hưng Phát đã cho ra mắt thịt rường bất động sản dự án căn hộ Hoàng Quốc Việt tại quận 7. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành BĐS, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng cũng như tiến độ khi mua căn hộ Hoàng Quốc Việt do Vạn Hưng Phát làm chủ đầu tư.

->>> Xem thêm : Điểm khác biệt của khu dân cư Việt Phú Garden

By Quyên Phạm

Chưa có bình luận về Những điều cần biết về khu căn hộ Hoàng Quốc Việt