Trang chủ Những ưu điểm nổi bật của khu đô thị Mizuki Park

Những ưu điểm nổi bật của khu đô thị Mizuki Park

21/09/2017 | 4853 lượt xem

Mizuki Park –khu đô thị đang được chú ý nhất tại Sài Gòn, được xem như một dự án khu đô thị xanh của Sài Gòn, Mizuki Park đã và đang chứng tỏ vị thế của mình bằng những ưu điểm vượt trội . Sở hữu những điều kiện thuận lợi từ địa lý tới tiện ích, khu đô thị Mizuki Park là điểm sang của khu Nam Sài Gòn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm của dự án nhé

Dự án có vị trí đắc địa thuận lợi cho giao thông khu vực

  • Sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi: Tọa lạc tại cửa ngõ phía Nam của thành phố mang tên Bác ngay sát đại lộ Nguyễn Văn Linh, đây được xem như vị thế đắc địa có giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng đã được hoàn thiện đồng bộ. Giúp cho cư dân sinh sống tại đây có thể di chuyển dễ dàng tới khu vực trung tâm và lân cận.
  • Mang thiết kế hiện đại, đẳng cấp: Được đánh giá là khu đô thị xanh, là điểm sáng nổi bật, Mizuki Park nhận được sự quan tâm từ các nhà đầu tư và các đối tác từ Nhật Bản , chính vì thế mà dự án mang đậm những nét thiết kế của Nhật Bản hiện đại

  • Giá bán vô cùng hấp dẫn: Bởi lý do khu đô thị không thuộc trung tâm thành phố nên giá cả vô cùng hợp lý, được phân tách thành nhiều khu : khu biệt thự, khu căn hộ, khu nhà phố…đi kèm là những tiện ích cũng như dịch vụ ưu đãi, đa dạng phù hợp với từng tầng lớp dân cư , cũng như nhu cầu của khách hàng.
  • Không gian sống trong lành: Điểm khác biệt nổi bật nhất là dự án Mizuki Park không chịu sự ảnh hưởng ô nhiễm môi trường từ trung tâm thành phố bởi tại đây hệ thống công viên cây xanh được bố trí hợp lý giúp ngăn cản những tác nhân khói bụi gây ô nhiêm không khí.

  • Có hệ thống tiện ích đa dạng: Là một khu đô thị có quy mô lớn, Mizuki Park sở hữu các tiện ích cao cấp đa dạng . Có đầy đủ các hệ thống giáo dục từ tiểu học với trung học, các trung tâm y tế, hệ thống siêu thị, trung tâm văn hóa, dịch vụ spa….. Bởi vậy mà nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cư dân được đáp ứng một cách nhanh chóng, giúp cuộc sống được thăng hoa hơn.

Với những ưu điểm nổi bật như vậy, khu đô thị Mizuki Park chắc chắn hứa hẹn sẽ là một nơi sinh sống lý tưởng , đáng để nhiều người ao ước.

->>>Xem thêm : Điều làm nên sự khác biệt của khu dân cư Việt Phú Garden

By Quyên Phạm

Chưa có bình luận về Những ưu điểm nổi bật của khu đô thị Mizuki Park